Home » Nhạc hay nhất » Album khoảng cách – Đàm vĩnh hưng

Album khoảng cách – Đàm vĩnh hưng

khoảng cách – Đàm vĩnh hưng, Album khoảng cách đàm vĩnh hưng, Tải album khoảng cách đàm vĩnh hưng miễn phí Album Mp3 khoảng cách do đàm vĩnh hưng thể hiện.

Bấm đây nghe và tải download miễn phí : Khoảng cách – Đàm Vĩnh Hưng

Danh sách bài hát trong album:

1. Chuyện Phim Tôi – Đàm Vĩnh Hưng  
2. Biển Nỗi Nhớ Và Em – Đàm Vĩnh Hưng  
3. Vì Em Đã Quên – Đàm Vĩnh Hưng  
4. Em Đi – Đàm Vĩnh Hưng  
5. Hết Rồi – Đàm Vĩnh Hưng  
6. Khoảng Cách – Đàm Vĩnh Hưng  
7. Đợi Em Trong Mơ – Đàm Vĩnh Hưng  
8. Còn Chút Nghẹn Ngào – Đàm Vĩnh Hưng  
9. Hợp Rồi Tan – Đàm Vĩnh Hưng  
10. Cũng Vì Yêu Em – Đàm Vĩnh Hưng  
11. Đừng Hỏi Vì Sao – Đàm Vĩnh Hưng  
12. Đi Tìm Nỗi Đau – Đàm Vĩnh Hưng – Hồng Ngọc  
13. Số Phận Yếu Đuối – Đàm Vĩnh Hưng  
14. Hàn Ni (Mùa Thu Lá Bay 2) – Đàm Vĩnh Hưng  
15. Việt Nam 2020 – Đàm Vĩnh Hưng

Giới thiệu album

Mr Đàm
“Tôi chạy trốn những đêm dài bằng cách lên mạng. Tôi rất giỏi tiêu diệt nỗi buồn”.

Theo Mr. Đàm, CD “Khoảng cách” ra đời từ những niềm riêng sâu thẳm của chính anh. 15 ca khúc được kết nối liền mạch như câu chuyện về những sóng gió, buồn thương trong đời sống tình cảm của mối tình 8 năm – đã đi qua ngọt ngào, thăng hoa, nay chỉ ràng buộc bằng những níu kéo nửa vời.

Chia sẻ về mối tình “bỏ thì thương, vương thì tội”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi bắt đầu có tình cảm khác giới khi học lớp ba, biết yêu khi lên lớp tám, nhưng tôi trân trọng nhất mối tình mình có 8 năm qua. Tiếc là khi đang yêu người này, tôi đã trót phải lòng người khác. Đó là một cô gái dễ thương đã chủ động bật đèn xanh làm tôi sa ngã”.

Hậu quả của lần bắt cá hai tay này là sự sụp đổ niềm tin ở người tình lâu năm của chàng ca sĩ. “Dù tôi có làm cách nào người đó cũng không chịu tha thứ. Chúng tôi bây giờ, bỏ nhau không được, đốt cháy nhau càng không. Nhiều đêm nằm cạnh mà không thể vượt qua khoảng cách vô hình. Hiện tại, tôi thấy mình lãnh cảm vì không còn nặng sự ràng buộc của tình yêu đang có nhưng cũng không có tình yêu mới nào đánh đổ được trái tim tôi lúc này” – giọng ca Bình minh sẽ mang em đi nói về những tháng ngày không bình yên của mình.

Mr Đàm
CD “Khoảng cách” tiếp nối phong cách ballad chủ đạo với những giai điệu đẹp và buồn.

Tình cảnh oái oăm khiến Mr. Đàm bật lên những ca từ chua xót trong ca khúc chủ đề: “Sao bên nhau hai đứa hai nơi… Thật lòng anh đang cố níu kéo hạnh phúc… Giờ hằng đêm bên nhau nhưng tim lạnh giá”. Những lời hát chất chứa nỗi buồn của anh được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phổ nhạc.

Ban đầu bài hát mang tên Lãnh cảm, sau vì nhiều lý do được đổi thành Khoảng cách. “Khoảng cách” theo lý giải của Đàm Vĩnh Hưng là đại lượng tính độ lớn giữa trái tim và trái tim, giữa nỗi nhớ, sự đam mê và cảm giác mong manh của tình yêu. Ca khúc này vì thế được chọn làm chủ đề cho album.

Mr Đàm
Mr. Đàm biểu diễn cùng hai khách mời là Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ. 15 ca khúc của các tác giả Phú Quang, Đỗ Đình Phúc, Vũ Quốc Việt, Trương Lê Sơn, Quốc Vũ, Phạm Khánh Hưng, Ngọc Sơn – Nhật Đăng Huy, Duy Mạnh, Anh Bằng – Lê Dinh, Nguyễn Hồng Thuận, Đức Huy.

Đàm Vĩnh Hưng đã thực hiện CD Khoảng cách trong suốt một thời gian dài. Anh đặt hàng ca khúc, biên tập, trực tiếp sáng tác và nhiều lần khóc trong phòng thu khi đối diện với chính mình. Đàm Vĩnh Hưng cùng êkíp còn sang Trung Quốc giữa những ngày đông buốt giá, trong cái lạnh âm 10 độ C để khắc họa rõ nét hình ảnh người nghệ sĩ tê cứng vì cô đơn bởi những khoảng cách đáng sợ trong tình yêu.

Nguồn: Vnexpress

VN:F [1.9.15_1155]
Rating: 4.8/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.15_1155]
Rating: -1 (from 5 votes)
Album khoảng cách - Đàm vĩnh hưng, 4.8 out of 10 based on 6 ratings
In ra

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

{ 3 comments… read them below or add one }

Nhathai May 28, 2011 at 4:04 PM

Nhathai

quoc hoan June 15, 2011 at 11:30 PM

1

pham thai chau October 4, 2011 at 11:12 AM

hat hay nhu cac

Gửi phản hồi cho bài viết : Album khoảng cách – Đàm vĩnh hưng

Leave a Comment