Home » Nhạc hay nhất » Chỉ Có Thể Là Tình Yêu – Mỹ Tâm

Chỉ Có Thể Là Tình Yêu – Mỹ Tâm

–> Mời các bạn click để nghe  các ca khúc cực hot của Mỹ Tâm

chi co the la tinh yeu – Mỹ Tâm : Nghe nhac hay nhat online . dowload nhac hay nhat miễn phí. lyrics bài hát chi co the la tinh yeu. Thưởng thức ca khúc chi co the la tinh yeu do Mỹ Tâm Thể hiện.

chi co the la tinh yeu, chi co the la tinh yeu my tam, chi co the la tinh yeu beat, chi co the la tinh yeu lyric, chi co the la tinh yeu mp3

lời bài hát : Chỉ Có Thể Là Tình Yêu – Mỹ Tâm

Một mình trong căn phòng vắng em nghe đâu đây có tiếng chân anh. Nụ cười ngây thơ vuốt ve nỗi đau nhớ anh. Chắc anh vẫn còn hờn trách khi em đã nói chia tay nhưng xin anh biết mãi trong lòng em Em vẫn yêu anh, em mãi yêu anh, sẽ mãi yêu anh. Anh cũng biết rằng yêu là bao lần em khổ đau. Thôi hãy chia tay để mãi không còn hờn trách nhau để không còn ai nhận ra tình yêu của ta đã không như lúc đầu. Em yêu anh thật nhiều mà tại sao anh không biết chỉ cần được bên anh trong bình yên là hạnh phúc nhưng em đã sai. Giờ ngồi nơi đây chìm đắm với bao kí ức có anh hôm qua và chẳng còn ai vuốt ve tóc mềm. Em nhớ anh. Tuy em không còn được gần bên anh nhưng bao yêu thương dành cho anh đó. Em yêu anh yêu hơn chính em. Em mong cho anh được tình yêu mới. Không như em đây ngồi buồn đã mãi yêu anh em yêu hơn chính em. Em mãi yêu anh yêu anh mà thôi. Tình yêu của ta giờ đây đã không như lúc đầu . . .

VN:F [1.9.15_1155]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.15_1155]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chỉ Có Thể Là Tình Yêu - Mỹ Tâm, 10.0 out of 10 based on 1 rating
In ra

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

Gửi phản hồi cho bài viết : Chỉ Có Thể Là Tình Yêu – Mỹ Tâm

Leave a Comment