Home » Tin tức » SNSD Và 2PM Đến Việt Nam

SNSD Và 2PM Đến Việt Nam

Theo thông tin mới nhất thì vào tháng 3/2012, snsd va 2pm den viet nam.Đây là một thông tin khiến các fan Việt Nam rất vui mừng, vì vậy đừng bỏ lỡ show diễn khi snsd va 2pm den viet nam mang lại nhé  !

Thông tin khiến các fan đang phát “sốt” đấy!

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Giám đốc Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam – ông Keum Gi Hyung đã có một bật mí khiến Kpop fan nhà ta phát sốt: “Một số hoạt động đã được chúng tôi lên lịch sẵn. Ví dụ, vào tháng 2/2012, ban nhạc 2PM sẽ đến biểu diễn tại TP. HCM. Vào tháng 3/2012, Đài truyền hình KBS của Hàn Quốc sẽ tổ chức Music Bank tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều ca sĩ, ban nhạc Hàn Quốc đang được yêu thích nhất tại Việt Nam, trong đó có Girls’ Generation”.

Ông Keum Gi Hyung và những bật mí làm fan “nín thở” – snsd va 2pm den viet nam

Theo một vài nguồn tin, trên website SM đã đăng tải lịch diễn của SNSD với điểm dừng chân tại Việt Nam, tuy nhiên trên website chính thức của SNSD, phần lịch trình tháng 3/2012 vẫn trống trơn. Mặc dù vậy, Kpop fan Việt vẫn chắc như đinh đóng cột rằng 9 chân dài nhà SM sẽ “hạ cánh” xuống Hà Nội đúng như xác nhận từ Giám đốc Trung tâm văn hóa Hàn Quốc. Vậy là sau lần bị fan cuồng ôm trên sân khấu, SNSD vẫn tự tin quay lại Việt Nam.

snsd va 2pm den viet nam theo lịch trình đã được sắp xếp
Được gặp 2PM và SNSD chưa phải là tất cả những niềm sung sướng mà Kpop fan Việt sẽ được hưởng trong năm nay. Theo ông Keum Gi Hyung, từ giờ đến cuối năm 2012, vô số hoạt động văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc sẽ diễn ra ở Việt Nam, đơn cử là Tuần lễ Văn hóa Hàn Quốc tại TP. HCM, TP Đà Nẵng và Hà Nội vào tháng 10, Liên hoan phim Hàn Quốc, ẩm thực, văn học – xuất bản, K-pop, Taekwondo, v.v…

“Vì Liên hoan phim Hàn Quốc tại Việt Nam diễn ra vào tháng 10/2012 nên đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa chốt danh sách những ngôi sao điện ảnh nào sẽ đến Việt Nam” – tiết lộ của ông Keum Gi Hyung khiến cả những fan “bắp rang” cũng sướng tít mắt tít mũi.

snsd va 2pm den viet nam và sẽ có rất nhiều điều thú vị !

Ngắm thần tượng qua ảnh mãi rồi, giờ Kpop fan, đặc biệt là các Hottest sẽ được “lên tận mây xanh” khi gặp 6 chàng 2PM bằng xương bằng thịt. Snsd va 2pm den viet nam và hứa hẹn sẽ gây “lốc” to hơn cả khi Song Seung Hun và Kim Tae Hee sang thăm fan Việt.

http://nhac.com.vn/snsd-va-2pm-den-viet-nam-2817.html

VN:F [1.9.15_1155]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.15_1155]
Rating: +1 (from 1 vote)
In ra

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

Nhạc liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : SNSD Và 2PM Đến Việt Nam

Leave a Comment