Home » Nhạc hot Việt » Tìm Lại Bầu Trời – Tuấn Hưng

Tìm Lại Bầu Trời – Tuấn Hưng

Đánh dấu cho sự trở lại của mình cùng nhiều dự định khác trong năm 2012 này, ngày 11.1 Tuấn Hưng đã chính thức cho ra mắt album vol.10 mang tên “album tim lai bau troi tuan hung” do H.A.T Entertainment phối hợp với Phương Nam Film phát hành.

Ca khúc “Tìm lại bầu trời” là một sáng tác của ca sĩ – nhạc sĩ trẻ Khắc Việt dành riêng cho Tuấn Hưng và hiện nay, bản mp3 và music video của “Tìm lại bầu trời” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả trong cả nước.

Trong album vol.10 này, ngoài Khắc Việt, Tuấn Hưng còn có một sự kết hợp khác khá mới mẻ, “vừa lạ vừa quen” với một nghệ sĩ đã lâu không xuất hiện trong showbiz, đó là Anh Tú (cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu cùng Tuấn Hưng). Nói là mới mẻ là vì đây là lần đầu tiên sau nhiều năm Anh Tú trở lại với nghệ thuật trong một vai trò rất mới: nhạc sĩ sáng tác. Ca khúc “Sẽ không còn nữa” là ca khúc Anh Tú viết dành tặng cho Tuấn Hưng và cùng với “Tìm lại bầu trời”, “Sẽ không còn nữa” là một trong những ca khúc đang được khán giả quan tâm.

Tuy album vol.10 này chỉ có 5 ca khúc, trong đó 3 ca khúc đã được gửi tới người yêu nhạc là “Anh sẽ vui.. nếu..” (song ca cùng chính tác giả là ca sĩ – nhạc sĩ Quang Mẫn), “Tìm lại bầu trời” và “Sẽ không còn nữa”. Còn lại là 2 ca khúc “In the club” (sáng tác của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh) và “You’re my everything” (sáng tác của Nguyễn Hoàng Duy) đều là các ca khúc mới. Đặc biệt, “In the club” sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ cho album này.

Album tim lai bau troi tuan hungNghe nhac mp3 online, download và nghe nhac mp3 miễn phí. Thưởng thức album tim lai bau  troi tuan hung và có những giây phút thật vui vẻ !

album tim lai bau troi, tim lai bau troi tuan hung, album tim lai bau troi tuan hung

Hãy thưởng thức album tim lai bau troi tuan hung

http://nhac.com.vn/tim-lai-bau-troi-tuan-hung-2823.html

VN:F [1.9.15_1155]
Rating: 6.8/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.15_1155]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tìm Lại Bầu Trời - Tuấn Hưng, 6.8 out of 10 based on 5 ratings
In ra

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

Nhạc liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Tìm Lại Bầu Trời – Tuấn Hưng

Leave a Comment